Trong không khí háo hức, vui tươi của những ngày đầu năm học mới ở trường Mẫu giáo thì các hoạt động lễ hội góp phần không nhỏ vào công việc nâng cao nhận thức, kỹ năng và thái độ hành vi ứng xử, giao tiếp đúng đắn cho trẻ lứa tuổi Mầm non.

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện…Tạo cho các trẻ có một sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và thiết thực về các ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa gia đình, nhà trường và xã hội cùng tạo các điều kiện cho trẻ tham gia vui chơi, giải trí.

Hòa vào không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai Giảng năm học mới vừa qua. Trường Mẫu giáo Vàng Anh đã đề ra  kế hoạch tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu (ngày rằm tháng 8 âm lịch). Nhà trường thông qua kế hoạch để tham mưu, phối hợp cùng với Ban đại diện CMHS trường và các nhà tài trợ để tổ chức cho các cháu được tham gia vui đón Tết Trung thu. Sau đây là nội dung chương trình lễ hội “Vui hội trăng rằm” đã diễn ra ngày 01/10/2020 (tức 15/8 âm lịch) tại trường Mẫu giáo Vàng Anh.

Đại diện chùa Thiền viện Trúc Lâm Bình Phước và các bạn tình nguyện viên.

Qua đây, nhà trường xin trân trọng gửi lời tri ân đến ban Đại diện CMHS của nhà trường và các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã hỗ trợ rất tích cực cho nhà trường tổ chức tốt ngày hội “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu.

Sâu đây là một số hình ảnh thật vui tươi, thú vị của ngày hội “Vui hội trăng rằm” trong năm học 2020-2021