Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Trần Đức Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Thịnh, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tốt – Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng, thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đọc thư của chủ tịch nước gửi các thày, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường

Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu rất mong lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; thi đua “dạy tốt - Học tốt”; năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu năm học 2019-2020.

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường Mẫu giáo Vàng Anh.

tiết mục múa của các cháu
Tiết mục múa của các cháu trường Mẫu giáo Vàng Anh chào mừng năm học mới

 

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Song Mai bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.