Hòa trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, trường Mẫu giáo Vàng Anh đã long trọng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu" cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường. Tham gia buổi “Vui tết trung thu" trên 200 các cháu thiếu nhi nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Vàng Anh biểu diễn. Đặc biệt, các cháu còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui cùng chị Hằng Nga, chú Cuội, được phá cỗ Trung thu… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi mỗi dịp Trung thu về. Qua đó, động viên các cháu không ngừng thi đua học tập, phấn đấu luôn là những con ngoan, trò giỏi; cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh: