Hòa trong không khí hân hoan đó sáng nay ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường Mẫu  giáo Vàng Anhđã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2019). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời cũng là dịp để các  cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và phụ huynh học sinh trong nhà trường quan tâm sâu sắc đến các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ tương lai của đất nước. 

Mở đầu chương trình lễ kỷ  niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 là các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường, các tiết mục văn nghệ đa dạng, rộn ràng mang đến không khí vui tươi cho khách mời, các cháu và các bậc phụ huynh học sinh.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Trần Thị Yến -  Đại diện Đảng ủy, UBND xã Lộc Thịnh và ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả các bậc PHHS trong nhà trường, và đây cũng là nguồn động viên to lớn đối với tập thể nhà trường.  

Bà Trần Thị Yến - Đại diện Đảng ủy, UBND xã Lộc Thịnh lên tặng lãng hoa chúc mừng

 

Tiếp theo Đại diện Hội PHHS cũng có lãng hoa tươi thắm tặng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Nguyễn Thị Thúy Đại diện BCH Hội PHHS lên tặng hoa cho nhà trường

 

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Tốt: Bí thư- Hiệu trưởng trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.

Bà Trần Thị Yến  cũng đánh giá cao những kết quả nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Nổi bật trong đó là trường tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển khá hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Bà Võ Thị Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên thông qua quyết định thi đua khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích  trong năm học 2018-2019.

Bà Trần Thị Yến lên trao giấy khen cho cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019

 

Buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong tâm trí của mỗi giáo viên.